Chính sách bảo mật thông tin

www.vbbhaisan.vn hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối, đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của công ty chúng tôi, thông tin của khách hàng sẽ được thu thập như email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác, nhằm mục đích:

  • Giúp chúng tôi xác nhận đơn hàng và giao hàng chính xác đến cho Quý Khách.
  • Phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại  www.vbbhaisan.vn.
  • Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng hàng hoá, dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

2.  Thời gian lưu trữ thông tin:

www.vbbhaisan.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống quản lý thông tin nội bộ của Công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến cho khách hàng. Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy  bỏ các thông tin đã cung cấp.

3.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Hệ thống cửa hàng VBB:

  • 595 – 597 Luỹ Bán Bích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
  • 1A Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
  • 199 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM
  • 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM

 

4.  Phương tiện và công cụ để người dung tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách hàng có thể yêu cầu www.vbbhaisan.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào thông qua website: www.vbbhaisan.vn hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài (08) 397 33333 của Công ty chúng tôi.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: 

www.vbbhaisan.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của www.vbbhaisan.vn. Chúng tôi cam kết không bán, trao đổi, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại hoặc bất kỳ mục đích nào khác về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng đó.

 

Trân trọng cám ơn và mong ước được phục vụ Quý khách