Giới thiệu

Công ty Cổ phần VBB tự hào là một trong những nhà phân phối chính thức các loại nước mắm truyền thống và các sản phẩm thủy hải sản chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng các sản phẩm sạch và chất lượng cao từ biển một cách dễ dàng hơn, Công ty Cổ phần VBB xây dựng nên chuỗi cửa hàng phân phối VBB. Chuỗi cửa hàng VBB chuyên phân phối và cung cấp nước mắm truyền thống và các sản phẩm thủy hải sản từ biển Phan Thiết – một trong những nguồn cung cấp hải sản và nước mắm lớn tại Việt Nam. Tôn chỉ của chúng tôi là “Khẳng định phục vụ quý khách sản phẩm sạch” luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả rất hợp lý.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

 Tầm nhìn

Đến năm 2025, trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển mạnh mẽ và bền vững trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phẩm thuỷ hải sản chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, nhằm đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

 Sứ mệnh

- Đối với Thị trường:

Chiếm lĩnh thị trường và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng qua việc cung cấp các sản phẩm thủy hải sản chất lượng cao, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

- Đối với Nhân viên:

Luôn tâm niệm rằng nhân lực là tài sản quý giá nhất, vì vậy Công ty cam kết tạo ra môi trường làm việc tối đa hoá năng lực của mỗi cá nhân, luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên và đảm bảo mức thu nhập tương xứng với những cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

- Đối với Cổ đông:

Hoạt động kinh doanh một cách minh bạch và hiệu quả theo các chuẩn mực và thông lệ tốt nhất về quản trị doanh nghiệp nhằm mang lại giá trị và lợi ích cao nhất cho Cổ đông.

- Đối với Cộng đồng và Xã hội:

Thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm đối với xã hội thông qua việc tham gia đóng góp tích cực vào các hoạt động chia sẻ những khó khăn với cộng đồng vì một đất nước giàu mạnh và hạnh phúc.

 Giá trị cốt lõi

- Khách hàng là trọng tâm

- Tính chính trực

- Tinh thần trách nhiệm

- Chuyên nghiệp

- Năng động – Sáng tạo

- Đổi mới – Phát triển