Quy định sử dụng website

 www.vbbhaisan.vn là website do Công ty CỔ PHẦN VBB (sau đây gọi tắt là “VBB”) phát triển và giữ bản quyền. Quý khách xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

1. VBB cam kết rằng mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới sản phẩm, dịch vụ hoặc các nội dung khác tại trang web được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất nhằm giúp người tiêu dùng tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, VBB không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên website.

2. VBB rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. VBB sẽ liên tục cập nhật và theo dõi thông tin trên website để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

3.  Biểu trưng tên miền website vbbhaisan.vn, logo VBB SEAFOOD đăng trên website là sở hữu của Công ty CỔ PHẦN VBB, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

4.  Toàn bộ website và các nội dung, thông tin chi tiết cụ thể của website thuộc quyền sở hữu của VBB, được bảo hộ theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Tuỳ thuộc yêu cầu hoạt động, VBB có thể điều chỉnh tổng thể việc sử dụng website hoặc các nội dung của website mà không cần báo trước. Trong những trường hợp này, VBB cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất cứ thiệt hại nào do việc thay đổi website gây ra.

5.  Người sử dụng phải tuân theo những hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng website một cách đầy đủ, đúng cách nhất và không có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, trái đạo đức trong việc sử dụng website. Trong quá trình sử dụng website, nếu người sử dụng có bất cứ hành vi nào gây thiệt hại cho website hay cho VBB hoặc đó là những hành vi trái pháp luật, đạo đức xã hội thì người sử dụng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và bị xử lý theo quy định của pháp luật. VBB có toàn quyền thực hiện những biện pháp cần thiết theo cách hiểu của VBB để ngăn chặn và loại bỏ những hành vi sai trái này.

6.  Khi Quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi thì được mặc nhiên hiểu rằng Quý khách đã đọc và hiễu rõ các Quy định sử dụng của trang web, đồng ý với các Quy định được đặt ra một cách tự nguyện. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung các quy định sử dụng website mà không cần phải thông báo trước và những quy định sử dụng mới đó sẽ có hiệu lực ngay khi vừa được đăng tải trên website. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website thì cũng đồng nghĩa rằng Quý khách chấp nhận những sự thay đổi đó.

7.  Các quy định sử dụng và nội dung của trang web này được điều chỉnh và diễn giải theo luật pháp Việt Nam và Toà án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

8.  Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Quy định này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.

 

Trân trọng cám ơn và mong ước được phục vụ Quý khách